Giới thiệu công ty

 

THÔNG TIN VỀ KIM LONG CENTER

 

♦ Lịch sử hình thành

 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Kim Long Center được thành lập từ tháng 1 năm 2014. Từ những ngày đầu thành lập, Công ty chỉ là một cửa hàng buôn bán máy tính nhỏ. Qua nhiều năm không ngừng nỗ lực và phấn đấu, Kim Long Center ngày càng phát triển và chứng tỏ được vị thế của mình trong thị trường kinh doanh các sản phẩm máy tính, linh kiện được cung cấp từ những thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới.
 

Gắn liền với quá trình hình thành đó là cả một sự nổ lực không ngừng của tập thể nhân viên tại Công ty Kim Long Center. Không chỉ dừng lại ở việc bán những sản phẩm tốt với công nghệ tiên tiến, Công ty còn mong muốn đem lại những niềm vui, sự hài lòng và giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng, đến với những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Kim Long Center trong suốt thời gian qua. Cam kết cung cấp hàng chính hãng từ nhà sản xuất, chất lượng đảm bảo với mức giá tốt nhất là những phương châm cốt lõi mà Công ty luôn theo đuổi từ khi thành lập cho đến nay.

 

Showroom chi nhánh Quận Tân Phú

Showroom chi nhánh Quận Tân Phú

 

♦ Lĩnh vực hoạt động

 

Công ty Kim Long Center cung cấp đa dạng các mặt hàng, phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực công nghệ thông tin từ nhiều hãng điện tử nổi tiếng trên thế giới: Dell, Asus, Lenovo, Acer, MSI,...nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 

Kim Long Center còn là một địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng khi có nhiều dịch vụ như bảo hành, bảo trì cho các loại máy tính xách tay. Công ty còn cung cấp nhiều chế độ hậu mãi: cài đặt và vệ sinh máy miễn phí, tư vấn nâng cấp và hướng dẫn sử dụng nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bên cạnh đó, Kim Long Center thường xuyên có những chương trình ưu đãi và khuyến mãi dành cho cả khách hàng mới và cũ như: Voucher, giảm giá, tặng quà,...

 

Dịch vụ cài đặt - vệ sinh laptop miễn phí tại Kim Long Center

Dịch vụ cài đặt - vệ sinh laptop miễn phí tại Kim Long Center

 

Chương trình khuyến mãi mừng ngày 8/3 và trang trí Showroom cho sự kiện

Chương trình khuyến mãi mừng ngày 8/3 và trang trí Showroom cho sự kiện

 

Nhân viên vui vẻ chào đón những vị khách đầu tiên

Nhân viên vui vẻ chào đón những vị khách đầu tiên

 

 

Sự kiện "Tuần lễ Gaming" với hàng ngàn laptop giảm SỐC cùng những phần quà hấp dẫn

 

Nhiều chương trình khuyến mãi lớn trong năm

Nhiều chương trình khuyến mãi lớn trong năm đến quý khách hàng

 

Trải quá một quá trình hình thành phát triển không ngừng, Kim Long Center tự hào khi trở thành một trong những Công ty kinh doanh lĩnh vực công nghệ uy tín và chất lượng như hiện nay. Công ty sở hữu 3 chi nhánh kinh doanh và 1 địa điểm bảo hành, bên cạnh đó Công ty còn giao hàng đến tận tay khách hàng trên toàn quốc.

 

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

 

♦ Tầm nhìn và sứ mệnh

 

Tầm nhìn: Trở thành Công ty có uy tín, có hệ thống cung cấp và phân phối Laptop lớn mạnh trong thị trường kinh doanh công nghệ tại Việt Nam. Xây dựng Công ty trở thành một môi trường làm việc năng động, không ngừng sáng tạo, đổi mới và phát triển.
 

Sứ mệnh: Sự hài lòng của quý khách hàng là giá trị cốt lõi, là động lực giúp Kim Long Center không ngừng nổ lực và phát triển.

 

♦ Đội ngũ nhân viên

 

Kim Long Center sở hữu một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao khi trải qua một quá trình chọn lọc kỹ lưỡng và một quy trình đào tạo chuyên nghiệp. Công ty thường xuyên cập nhật những kiến thức mới về sản phẩm, những tính năng mới, không những nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong của nhân viên trong làm việc và giao tiếp với khách hàng. Điều mà Kim Long Center mong muốn có được là niềm vui và sự hài lòng của khách hàng khi sở hữu sản phẩm của Công ty.

 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và có nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và có nhiều kinh nghiệm

 

Rất cảm ơn quý khách hàng ủng hộ và tin tưởng!

Điện thoại: (028)39238860 – DĐ: 0792.890.890

Website: www.kimlongcenter.com

Email: kimlongdata@gmail.com

 

Xem Ngay:
 

|| Tại sao nên mua laptop tại Kim Long Center


 

Top TOP