Khuyến Mãi HOT

KHUYẾN MÃI HỖ TRỢ MÙA DỊCH COVID-19
Tổng hợp các chương trình khuyến mãi tại Kim Long Center để hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm tốt hơn trong mùa dịch Covid-19.
VITAMIN MÙA DỊCH – LAPTOP XINH NGẠI GÌ COVID-19
Kim Long Center đồng hành cùng “thầy và trò” học tập Online trong mùa dịch Covid-19 tốt hơn với quà tặng là Voucher giảm giá trực tiếp 200.000đ khi mua các sản phẩm laptop tại Kim Long.
PRE-ORDER DELL G5 5590 – GIẢM NGAY $100
Chiến thần DELL G5 5590 sắp đổ bộ tại Kim Long Center với trang bị cấu hình mạnh mẽ. PRE-ORDER từ hôm nay tại Kim Long để nhận ngay Voucher trị giá $100.
MỪNG 8/3 – NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ
Mừng Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, Kim Long Center mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng nữ với Voucher giảm giá trực tiếp lên đến 500.000đ.
MIỄN PHÍ NÂNG CẤP RAM 8GB
Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, mua Lap không cần cớ, cần nâng cấp RAM cơ!!! Cầu được ước thấy, đến ngay Kim Long Center để nhận ưu đãi siêu HOT “miễn phí nâng cấp RAM 8GB” trong tháng 3 này nhé.
THÁNG DELL – SALE HẾT MÌNH
Từ laptop văn phòng đến các dòng laptop gaming, cứ laptop Dell là Kim Long Center sẽ “Sale hết mình”. Còn chần chờ gì nữa mà không rinh ngay để nhận ưu đãi lên đến 2.000.000đ nào.
ĐÓN XUÂN MAY MẮN – QUAY NGAY TRÚNG LỚN
Tưng bừng chào đón Xuân Canh Tý 2020, Kim Long Center tổ chức chương trình ĐÓN XUÂN MAY MẮN đến quý khách hàng với Voucher giảm giá vô cùng hấp dẫn lên đến 1.000.000đ.
SALE TƯNG BỪNG - MỪNG NĂM MỚI
Cùng Kim Long Center “SALE TƯNG BỪNG – MỪNG NĂM MỚI” rinh laptop để nhận ngay Voucher giảm giá trực tiếp trị giá 700.000đ.
TUẦN LỄ GAMING - SALE LINH ĐÌNH
Tuần Lễ Gaming - Sale Linh Đình - nhập ngay mã GAMING để được giảm thêm 1.000.000đ cùng nhiều quà tặng giá trị khác. Chương trình diễn ra từ 11/12-17/12/2019
GIẢM GIÁ TƯNG BỪNG – MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO
Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Kim Long Center dành tặng đến các khách hàng chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn từ 20-24/11/2019.
BACK TO SCHOOL - MUA LAPTOP XINH RINH NGAY QUÀ ĐỈNH
Kim Long Center đồng hành cùng Tân Sinh Viên với chương trình khuyến mãi “Back To School -  Mua Laptop Xinh Rinh Ngay Quà Đỉnh”.
MSI BACK TO SCHOOL - QUÀ LỚN VUI ĐẾN TRƯỜNG
MSI Back To School - Tặng bộ LootBox 1/ LootBox 2 khi mua các sản phẩm laptop của MSI.
CƠ HỘI DUY NHẤT - MUA 1 TẶNG 5
Cơ hội duy nhất trong tháng 4 này, chương trình diễn ra từ 8/4 - 14/4, mua Laptop Dell nhận ngay 5 phần quà hấp dẫn!
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 8.3 - QUÀ TRAO TAY GỬI NGAY YÊU THƯƠNG
Mừng ngày 8 tháng 3, Kim Long Center mang đến những phần quà vô cùng đặc biệt dành tặng cho phái đẹp với mong muốn Kim Long sẽ luôn là người bạn đồng hành trong công việc và cuộc sống của các bạn.
TẶNG NGAY XE VISION KHI MUA LAPTOP MSI TẠI KIM LONG CENTER
TẶNG NGAY 1 XE VISION KHI MUA LAPTOP MSI TẠI KIM LONG CENTER
Quà Tặng Ngập Tràn - Ngại Chi Mua Sắm
Quà Tặng Ngập Tràn - Ngại Chi Mua Sắm Tại Kim Long Center
HAPPY WOMAN’s DAY – “GỬI NGƯỜI YÊU THƯƠNG”
Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, Món quà từ KIM LONG CENTER dành cho phái Đẹp những ưu đãi hấp dẫn và những món quà dễ thương. Nhận ngay TRỌN SET 2 SẢN PHẨM Sạc dự phòng + USB Colorful 32GB
Top TOP