Tin Tức

Laptop Asus ROG Strix GL553 - Chơi Game Không Giới Hạn

Thứ bảy, 22/08/2020 14:14


Asus ROG Strix GL553VE FY096 được trang bị một bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 -7700HQ (2.80GHz, 6M Cache, up to 3.80 GHz) lõi tứ thế hệ thứ 7 , đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX1050Ti with 4GB GDDR5 / Intel® HD Graphics 620 cùng hỗ trợ toàn diện đối với Microsoft DirectX 12 cho hiệu năng mạnh mẽ và hình ảnh hoàn hảo trong game

HOÀN HẢO CHO MỌI TRÒ CHƠI VÀ BẤT KỲ ỨNG DỤNG NÀO 

Asus ROG Strix GL553VE FY096 hỗ trợ tốt Windows 10 và mang đến những trải nghiệm chơi game thật sự hoàn hảo .Đã đến lúc trải nghiệm game và ứng dụng như bạn chưa từng được trải nghiệm trước đây !

NỀN TẢNG CHƠI GAME ĐẲNG CẤP

Tất cả mọi người đều đáng được hưởng những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất .Đó là lý do Asus tạo nên NVIDIA® GeForce® GTX1050 4GB nhanh và mạnh mẽ hơn . Giờ đây bạn có thể biến một chiếc laptop của mình thành một cổ máy chơi game thực thụ với cấu trúc GPU cao cấp nhất tính từ trước đến nay cho phép mọi game thủ đều có thể tận hưởng những tựa đề game mới nhất một cách trọn vẹn nhất .

HIỆU NĂNG TUYỆT VỜI

GPU cao cấp tăng cường hiệu năng trong các game có độ nét cao , so với những GPU thế hệ trước đây . Nó được tạo với các công nghệ mới nhất và hỗ trợ các tính năng DirectX 12 cho trải nghiệm máy tính xách tay chơi game siêu nhanh , mượt mà và hiệu suất sử dụng điện năng tốt nhất khi chơi game .

LUÔN KIỂM SOÁT CUỘC CHƠI

Asus ROG Strix GL553VE FY096 sở hữu một bàn phím chiclet được thiết kế đặc biệt với ánh sáng RGB 4 khu vực và cơ cấu nút phím dạng kéo có đèn nền màu đỏ và hành trình phím là 2,5mm cho một trải nghiệm đánh máy chắc chắn .Bàn phím còn có các phím WASD được in màu để bạn luôn biết vị trí để tay của mình . Thêm vào đó , dấu cách lớn hơn và các phím mũi tên tách biệt đảm bảo rằng mọi thứ bạn cần đều luôn nằm trong tầm tay của bạn . Tất cả có 30 phím được ghi nhận .

THIẾT KẾ TẢN NHIỆT THÔNG MINH

Công nghệ ROG Cooling Overboost độc quyền cho phép bạn điều chỉnh tốc độ quạt và một thiết kế tản nhiệt thông minh cho hiệu quả làm mát tối đa , đảm bảo Asus ROG Strix GL553VE FY096 luổn ổn định cho các phiên chơi game với thời gian kéo dài .


 

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH TUYỆT ĐẸP

Asus ROG Strix GL553VE FY096 có một tấm nền 15.6 inch Full HD với góc nhìn rộng . Tầm nền này đảm bảo độ ổn định màu sắc và độ tương phản , để không còn hiện tượng biến màu ngày cả khi bạn xem hình từ các góc hẹp nhất . Tấm nền này cũng được phủ một lớp hoàn toán nhám , để bạn không bị xao nhãng bởi những hình phản chiếu hay lóa mắt trong quá trình đang chơi game .

Asus ROG Strix GL553VE FY096 được hỗ trợ Ram DDR4 Bus 2400 và max đến 32GB , cho tốc độ xử lý nhanh hơn , không gian bộ nhớ được nhiều hơn và hiệu suất sử dụng điện năng tuyệt với hơn .

Ngoài ra GL553 còn được trang bị thêm 1 cổng USB kiểu C xoay ngược được cho bạn khả năng kết nối thiết bị dễ dàng hơn và tốc độ truyền tải dữ liệu siêu nhanh .

Dãy microphone của máy giúp lọc bỏ các âm thanh trong môi trường cho khả năng ghi âm rõ ràng hơn và hay hơn .

ROG GAMING CENTER

Trung tâm chơi game ROG cải thiện trải nghiệm choi game của bạn . Trung tâm kiểm soát tích hợp này cho phép bạn truy cập tất cả các chức năng mà bạn cần trên một bảng điều khiển nhanh duy nhất . Tìm kiếm thông tin hệ thống , thiết lập các phím nóng để điều khiển nhanh hơn trong game , điều chỉnh thiết lập âm thanh , hay ghi lại quá trình chơi game .

Thêm vào đó công nghệ ROG GameFirst III tối ưu lưu lượng mạng cho hiệu năng chơi game trực tuyến nhanh hơn không bị lag . Chọn giữa bốn chế độ ưu tiên được thiết lập sẵn ( tối ưu , Game , Truyền phát Đa Phương Tiện , Chia sẻ tập tin ) từ giao diện trực qua của phần mềm .

Asus ROG Strix GL553VE FY096 có các loa tích hợp hướng âm thanh về phía bạn , giúp âm thanh thêm sống động biến thế giới trong game thành hiện thực .Với cấu hình chuẩn để chơi game và hình ảnh sắc nét thì chắc chắn Asus ROG Strix GL553VE FY096 là một máy đáng để mua trong tầm giá từ 24 - 25 triệu . Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Kim Long Center .

Bình luận