Tin Tức

Lenovo ThinkPad 13: pin trâu, làm việc di dộng thoải mái

Thứ sáu, 28/04/2017 11:17


Lenovo ThinkPad 13 có thời lượng pin 11 tiếng, trọng lượng 1,4kg, được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn sử dụng trong quân đội, giá khởi điểm từ 16,99 triệu đồng.

lenovo thinkpad

Hãng Lenovo vừa cho ra mắt tại thị trường Việt Nam mẫu máy tính xách tay ThinkPad 13 với trọng lượng chỉ 1,4kg, độ mỏng 19,1mm hướng đến hỗ trợ hiệu quả người dùng thường xuyên làm việc di động.

Máy có thời lượng pin tới 11 tiếng, trang bị màn hình 13,3 inch với lựa chọn màn hình đa chạm FHD IPS, vi xử lý tùy chọn Intel Core TM i7 thế hệ mới nhất, RAM DDR4 tới 32GB giúp truyền dữ liệu nhanh, tiêu hao ít điện năng…

Mẫu ThinkPad 13 mới dùng bàn phím ThinkPad cùng hai lựa chọn điều khiển: nút TrackPoint và bàn di chuột TrackPad.

Bàn phím đạt độ chính xác cao được thiết kế phù hợp và dễ sử dụng trong bất cứ môi trường làm việc nào nhờ ánh sáng đèn nền dịu trắng (là tùy chọn bổ sung) có thể điều chỉnh được với 2 mức độ.

Máy còn trang bị nhiều cổng kết nối như 3 cổng USB 3.0, 1 cổng HDMI, khe đọc thẻ 4 trong 1 và cổng OneLink+, cổng USB Type-C; tích hợp webcam 720p HD, microphone kép trang bị công nghệ chống ồn.

ThinkPad 13 còn có khả năng hoạt động bền bỉ trong môi trường khói bụi, rung lắc, nhiệt độ cao, nấm mốc…

Ngoài ra máy được tích hợp thêm các tính năng bảo mật của Intel và lựa chọn công nghệ vPro. Thông tin quan trọng của người dùng sẽ được bảo vệ bằng chip mã hóa Trusted Platform Module (TPM) và bộ đọc vân tay.

Mẫu ThinkPad 13 mới có hai màu đen và bạc, giá khởi điểm tại Việt Nam từ 16,99 triệu đồng, được bảo hành 1 năm và dịch vụ bảo hành cấp tốc 3 giờ (áp dụng cho màn hình, bo mạch chủ, bàn phím, ổ cứng và bộ nhớ).

Bình luận