Tin Tức

6 Lý Do Bạn Nên Nâng Cấp Windows 7 lên Windows 10
Đầu 2020, Microsoft chính thức khai tử Windows 7. NếU còn đang phân vân trong việc dùng hệ điều hành nào thì cùng xem ngay 6 lý do bạn nên nâng cấp Windows 7 lên Windows 10 trong bài viết nhé.
Tạo Nút Shutdown Trên Windows 10 Để Tắt Máy Nhanh
Thay vì phải mất đến 3 cú click chuột, bạn chỉ cần tạo nút Shutdown trên Windows 10 thì là đã có thể tắt máy nhanh chóng trong 1 cú nhấp đôi chuột rồi. Cùng thực hiện với hướng dẫn đơn giản trong bài viết nhé.
11 Thủ Thuật Sử Dụng Microsoft Edge Chromium Thú Vị Trên Windows 10
Microsoft Edge đã có mặt trên Windows 10 với giao diện và tính năng hoàn toàn mới mẻ. Cùng điểm qua 11 thủ thuật sử dụng Microsoft Edge Chromium thú vị trong bài viết nhé.
Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình Máy Tính Win 10 Không Cần Phần Mềm
Quay màn hình máy tính giờ đây thật dễ dàng với công cụ Game Bar. Cùng tham khảo hướng dẫn cách quay màn hình máy tính Win 10 không cần phần mềm ngay nhé.
Windows 10 sẽ có những biểu tượng ứng dụng mới và tùy chọn cập nhật Driver
Microsoft vừa tung ra các biểu tượng ứng dụng mới trên Windows 10 dành cho người dùng thử nghiệm Fast Ring với thiết kế đầy màu sắc và hiện đại.
3 Cách Sửa Lỗi Explorer.EXE Win 10 Nhanh Nhất
Lỗi Explorer.EXE xuất hiện khá phổ biến trên hệ điều hành Windows 10. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 3 cách sửa lỗi Explorer.EXE Win 10 nhanh nhất, cùng tham khảo nhé.
[Tổng Hợp] Mẹo Sử Dụng 2 Màn Hình Trên 1 Máy Tính Win 10 Bạn Nên Biết
Sử dụng 2 màn hình trên 1 máy tính Win 10 đem lại nhiều tiện ích cũng như trải nghiệm tốt hơn khi làm việc và giải trí. Cùng tham khảo mẹo sử dụng 2 màn hình cực hữu ích trong bài viết nhé!
Cách Nâng Cấp Windows 10 Home Lên Windows 10 Pro
Nâng cấp Windows 10 home lên Windows 10 pro là nhu cầu một số người dùng Win 10 hiện nay. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn thao tác nâng cấp Windows đơn giản nhất, cùng tham khảo nhé.
Windows 10X Mới Và Những Điều Bạn Cần Biết
Hệ điều hành Windows 10X là gì? Có gì thay đổi so với Windows 10 và những tính năng mới nào được bổ sung? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết nhé.
Thiết Lập Cài Đặt Báo Pin Yếu Cho Laptop Win 10
Laptop không báo pin yếu có làm bạn thấy phiền? Cùng giải quyết nỗi phiền ấy của bạn với hướng dẫn cài đặt báo pin yếu cho laptop Win 10 cực kì đơn giản mà không cần phần mềm nhé.
Cách Tắt Các Service Không Cần Thiết Trong Win 10 Để Tăng Tốc Windows
Tắt các Service không cần thiết trong Win 10 đi là một trong những cách tốt nhất để tăng tốc Windows 10 hơn. Cùng thực hiện tắt Service Win 10 với Kim Long Center trong bài viết nhé.
Hướng Dẫn Quản Lý Và Chỉnh Âm Thanh Trong Win 10 Hiệu Quả
Bạn có muốn quản lý và chỉnh âm thanh trong Win 10 hiệu quả hơn? Cùng tham khảo ngay những bí quyết mà Kim Long Center chia sẻ trong bài viết nhé.
Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Cài Được NET Framework 3.5 Trên Windows 10
Bản .NET Framework 3.5 khá phổ biến nhưng nhiều người dùng Windows 10 lại không cài được phiên bản này. Cùng sửa lỗi không cài được NET Framework 3.5 trong bài viết nhé.
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng OneDrive Trên Windows 10
OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây được tích hợp sẵn trên Windows 10. Nếu chưa biết cách sử dụng dịch vụ này thì cùng tham khảo hướng dẫn cách sử dụng OneDrive trên Windows 10 mà Kim Long Center chia sẻ nhé.
Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Win 10
Chơi game full màn hình Win 10 có lẽ là điều mà bất kì game thủ nào cũng đều mong muốn để có những trải nghiệm giải trí tốt nhất. Cùng thực hiện điều này trong bài viết hữu ích sau nhé.
Mẹo Làm Trong Suốt Thanh Taskbar Win 10 Cực Đơn Giản
Hãy cùng làm mới hơn giao diện hơn với cách làm trong suốt thanh taskbar Win 10 cực đơn giản mà Kim Long Center chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.
Những Điều Cần Biết Về Phông Chữ Trong Windows 10
Bạn muốn cài đặt, xóa, chỉnh kích thước phông chữ trên Windows 10? Cùng xem ngay bài viết để tham khảo các thao tác cần thiết về phông chữ trong Windows 10 nhé.
Tắt Ứng Dụng Bị Treo Trên Máy Tính Nhanh Nhất
Máy tính bị treo phải làm sao? Thay vì phải khởi động lại, hãy thực hiện theo 2 cách tắt ứng dụng bị treo trên máy tính cực đơn giản mà Kim Long Center gợi ý trong bài viết này nhé.
Top Laptop Dell Đáng Chú Ý Tại CES 2020
Tại CES 2020, Dell đã ra mắt những sản phẩm cực kì thu hút điển hình là bộ đôi Concept Duet và Ori. Cùng Kim Long Center điểm qua những mẫu laptop Dell đáng chú ý tại CES 2020 ngay trong bài viết sau nhé.
Hướng Dẫn Chỉnh Độ Phân Giải Màn Hình Win 10
Điều chỉnh độ phân giải màn hình Win 10 khá cần thiết khi một số game yêu cầu thiết lập độ phân giải phù hợp, hoặc bạn muốn chỉnh độ phân giải để màn hình hiển thị tốt hơn. Cùng tham khảo hướng dẫn trong bài viết sau nhé.
Top TOP