Tin Tức

Với màn hình 7 inch, đây chính là chiếc laptop nhỏ nhất hiện tại

Thứ tư, 26/04/2017 10:46


GPD Pocket là một laptop chính hiệu với đầy đủ các chức năng của một chiếc laptop chạy hệ điều hành Windows 10 kèm theo thiết kế nhỏ gọn đến kinh ngạc.

GPD Pocket thu về 3 triệu USD thông qua một chiến dịch quyên góp trên Indiegogo để có đủ số vốn ban đầu. Tuy nhiên, chiến dịch này đã kết thúc và không còn cách nào khác để đặt trước GPD Pocket. Theo thông tin được đưa ra trên Indiegogo, các sản phẩm đầu tiên sẽ được gửi tới các khách hàng tham gia vào chiến dịch quyên góp vào tháng 6, không có thông tin gì về việc GPD Pocket có được sản xuất đại trà hay không.

laptop nhỏ nhấtlaptop nhỏ nhất

Về cơ bản, GPD Pocket vẫn là một netbook nên sản phẩm này sử dụng vi xử lý Atom của Intel. Mặc dù hiệu năng của dòng chip này khá yếu và thua xa so với các chip Core-i, GPD Pocket vẫn có thể xử lý ổn các tác vụ như lướt web hay các ứng dụng Microsoft Office.

GPD Pocket sở hữu 8GB RAM, một con số khá cao dành cho một netbook, nâng cao khả năng đa nhiệm và cho phép các ứng dụng chạy mượt hơn. Ổ cứng của máy có dung lượng 128GB, vừa đủ cho việc cài đặt hệ điều hành và tài liệu công việc.

laptop nhỏ nhấtlaptop nhỏ nhất

Với mức giá 600 USD, GPD Pocket có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, tất cả đều có màn hình to hơn và cấu hình mạnh hơn rất nhiều. Sản phẩm này chỉ thực sự phù hợp cho những ai thật sự cần một chiếc laptop kích thước cực kì nhỏ gọn với cấu hình “tạm ổn”.

Bình luận