Khuyến Mãi HOT
Saturday, 30/01/2021 16:13

[Sinh Nhật Kim Long Center 6TH] - Khuyến Mãi Hot Lên Đến 99%

MỪNG SINH NHẬT KIM LONG CENTER 6TH - GIẢM MẠNH ĐẾN 99%

 

Happy Birthday Kim Long Center Lần Thứ 6

 

Đến hẹn lại lên, sinh nhật Kim Long Center lần thứ 6 đã đến rồi!!! Thường thường sinh nhật là phải được tặng quà, nhưng riêng sinh nhật Kim Long Center thì ngược lại - bạn không những được tặng quà mà còn là quà SIÊU TO !!! Đặc biệt, không chỉ được tặng quà 1 ngày, quà của Kim Long Center còn kéo dài tới cả tháng lận đó.

 

Nếu bạn là một Fan trung thành đã đồng hành cùng Kim Long Center suốt những năm vừa qua thì không thể bỏ lỡ đợt khuyến mãi này. Để biết chi tiết về chương trình khuyến mãi, chúng tôi sẽ tổng hợp thông qua nội dung dưới đây nhằm giúp bạn có thể nắm bắt rõ hơn từng thời điểm mà Kim Long Center khuyến mãi. Xem ngay nhé!

 

Thời gian diễn ra: 

 

Từ ngày 08/01/2021 đến hết ngày 30/01/2021.

 

Nội Dung Chương Trình Khuyến Mãi:

 

Mỗi ngày, Kim Long Center sẽ có các khung giờ vàng giá sốc với các sản phẩm giảm giá cực kì hấp dẫn đến từ các thương hiệu như Dell, Acer, MSI, HP, Asus, Lenovo,... Deal sốc lên đến 99% vào 2 khung giờ vàng mỗi ngày: 

 

   ✅ Buổi sáng: vào lúc 09h - 11h 

   ✅ Buổi tối: vào lúc 20h - 22h 

 

Các sản phẩm này thường có giá thấp hơn nhiều so với giá bán hằng ngày. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm có hạn. Vì vậy, bạn nên tranh thủ canh đúng lúc Deal vừa mở bán để chớp lấy cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi nhé.

 

*** Lưu ý :  mỗi khách hàng cá nhân (1 CMND + 1 số DTDD) chỉ được đặt 1 sản phẩm duy nhất trong Flash-sale săn deal khủng trong suốt thời gian chương trình diễn ra.
CTKM Flash sale - săn deal khủng không áp dụng cho nhân viên và người thân nhân viên Kim Long Center ***

 

Điều kiện áp dụng khuyến mãi được thực hiện qua các bước sau:


✅ Bước 1: Khách hàng truy cập vào website: kimlongcenter.com canh đúng "khung giờ vàng - giảm giá sốc" và nhanh tay đặt hàng ngay sản phẩm khuyến mãi hot phù hợp. 


✅ Bước 2: Sau khi đặt hàng => Quý khách Like fanpage và Chia sẻ bài post Khuyến Mãi về trang cá nhân ở chế độ công khai. 

 

   Link Fanpage: Tại đây.

   Link bài post: 

     Post 1: http://bit.ly/3skzunq 

     Post 2: http://bit.ly/3seG3Id


✅ Bước 3: Tham gia Group Kim Long Center 

 

   Group 1: http://bit.ly/398WxsD

 

   Group 2: http://bit.ly/35dG59m


✅ Bước 4: Đến trực tiếp showroom gần nhất để lấy sản phẩm và "check-in & chụp" 1 tấm ảnh cùng với sản phẩm đã đặt hàng trước đó.


Lưu ý: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, nếu trong thời gian 3 ngày bạn không đến showroom để nhận sản phẩm đã đặt trước đó. Thì chúng tôi sẽ lấy sản phẩm khuyến mãi đó tiếp tục trong các khung giờ tiếp theo. 

 

► Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ Kim Long Center:

 

Showroom 1: Số 30 Võ Oanh ( đường D3 cũ ), Phường 25, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM.

 

Showroom 2: Số 125/4 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Tp.HCM.

 

► Hotline: 0792 890 890

 

► Website: https://kimlongcenter.com/ 

 

► Fanpage: https://www.facebook.com/Kimlongcentercom/

 

 

Bình luận
Top TOP