Tin Tức
Saturday, 22/08/2020 14:21

HP Spectre x360 phiên bản mới với chip Kaby Lake


HP Spectre x360 là dòng laptop 2-trong-1 từng nhận được nhiều đánh giá cao từ các trang công nghệ uy tín bởi vì thiết kế ấn tượng có thể sử dụng cho nhiều mục đích và đi kèm với đó là cấu hình ổn định có thể thực hiện nhiều tác vụ trong công việc và giải trí.

Và cũng theo dòng sôi động của thị trường cuối năm khi hàng loạt dòng laptop Dell vừa được nhà sản xuất Dell tung ra thị trường, thì HP cũng đã ra mắt phiên bản mới nhất cho dòng laptop HP Spectre x360 thiết kế 2-trong-1 này. Với bộ vi xử lý mới nhất là Kaby Lake và máy cũng được thiết kế mỏng hơn 13% và nhẹ hơn 11% so với phiên bản trước.

Theo thông số cụ thể từ HP, thì dòng HP Spectre x360 phiên bản mới lần này cũng sở hữu màn hình tương đồng 13inch nhưng thân máy chỉ mỏng 13.8mm và nặng chỉ khoảng 1.3kg.

Một điểm nhấn trên dòng laptop này là được hỗ trợ đăng nhập bảo mật bằng khuôn mặt trên Windows Hello nhờ trang bị camera cảm biến hồng ngoại. Máy còn được trang bị hệ thống sạc pin nhanh giúp máy có thể sạc đầy thời lượng pin chỉ trong 1.5 tiếng.

Dù mỏng và nhẹ hơn người tiền nhiệm, nhưng HP Spectre x360 phiên bản mới vẫn được nhà sản xuất trang bị đến 4 loa âm thanh hàng hiệu B&O, bộ xử lý Intel Kaby Lake với tùy chọn nâng cấp tối đa lên đến Core-i7. Mẫu laptop lai siêu mỏng nhẹ HP Spectre x360 mới cũng được lên đời với ổ SSD PCIe dung lượng lên đến 1TB.

Bình luận
Top TOP