Tin Tức
Friday, 28/08/2020 16:00

Thoải Mái nhắn tin với bạn bè trên Zalo, Messenger, Skype… trên Google Chrome

All-in-One Messenger là dịch vụ nhắn tin đa nền tảng, cho phép các bạn quản lý mọi tin nhắn tại một nơi thay vì phải cài đặt các ứng dụng trò chuyện riêng biệt.

Không phải tất cả mọi người đều cùng dùng một dịch vụ nhắn tin để trò chuyện hoặc trao đổi công việc , ví dụ như bạn thích xài Skype nhưng bạn bè lại thích xài Messenger, Zalo hay WhatsApp, những trường hợp này rất thường xảy ra trong cuộc sống.

Vì vậy , thay vì phải cài đặt các ứng dụng chat phổ biết trên máy tính, khách hàng chỉ phải dùng All-in-One Messenger để theo dõi và trò chuyện vớibạn bè trongmột cửa sổ duy nhất .

Tiện ích này hiện nay đã có sẵn trên Chrome Store, tương thích với Google Chrome, Opera, Yandex, Cốc Cốc… bạn đọc quan tâm thể tải All-in-One Messenger tại https://goo.gl/VLdaCy, nhấn Add to Chrome > Add extension để cài đặt. Khi hoàn tất , bạn chỉ cần nhấn Launch App để khởi động ứng dụng.

Giao diện của chương trình khá đơn thuần và dễ dùng , ở đây người viết sẽ trải nghiệm trên Messenger và Zalo, đối với những tài khoản khác, bạn chỉ phải thực hiện tương tự

- Bước 1: Trước hết , bạn hãy chọn vào 1 trong số các dịch vụ nhắn tin mà All-in-One Messenger tương trợ, đặt tên tài khoản rồi nhấn Add và tiến hành đăng nhập.

Thêm tài khoản trên All-in-One Messenger
 

- Bước 2: Giai đoạn đăng nhập sẽ khác nhau tùy vào từng dịch vụ bạn dùng . Đối với Messenger, có thể bạn sẽ nên nhập thêm mã bảo mật ví như đã thiết lập trước , trái lại , để đăng nhập vào Zalo, bạn phải dùng smartphone để quét mã QR.

Đăng nhập vào Zalo
 

- Bước 3: Bên trong mỗi ứng dụng đều có phần cài đặt riêng, mọi người có thể thể thiết lập lại tùy ý cho phù hợp với nhu cầu.

Không chỉ việc hỗ trợ Zalo, All-in-One Messenger còn có chức năng cho phép các bạn đăng nhập cùng lúc nhiều account của một dịch vụ, giúp bạn dễ dàng quản lý các tài khoản tại một nơi duy nhất .

Nhìn chung, All-in-One Messenger không phải là ứng dụng đi tiền phong trong việc gom nhóm các dịch vụ nhắn tin, bởi trước đây Franz đã làm cực kỳ tốt việc này. ứng dụng này cho phép bạn đăng nhập tài khoản Messenger, WeChat, Steam Chat, Telegram, Gmail, Outlook… tuy nhiên không hỗ trợ Zalo.

Bình luận
Top TOP