Tin Tức
Thursday, 14/05/2020 09:02

Lenovo Thinkpad E,T,X,L Series Bổ Sung Cấu Hình Với CPU AMD, Giá Từ $639

Lenovo Thinkpad E,T,X,L Series Bổ Sung Cấu Hình Với CPU AMD, Giá Từ $639

 

Mới đây, Lenovo đã công bố dòng CPU Ryzen Pro 4000 mới và laptop ThinkPad E14, E15 với bổ sung thêm tùy chọn AMD cho các mẫu Intel cùng dòng đã phát hành trước đó của Intel. Điều này diễn ra theo đúng lộ trình tuyên bố của Lenovo từ thông báo vào tháng 2, rằng hãng sẽ sớm phát hành các mẫu laptop được chọn từ dòng ThinkPad T, X và L sắp tới với bộ xử lý di động Ryzen Pro 4000 (cũng có các mẫu Intel).
 

 

Lenovo Thinkpad E,T,X,L Series Bổ Sung Cấu Hình Với CPU AMD, Giá Từ $639

 

Thông tin về giá và thời gian phát hành của các mẫu laptop AMD ThinkPad đã được công bố sơ bộ, đây là sự thúc đẩy lớn đến từ AMD vào cuối năm nay.

 

Có gì mới trên các laptop Thinkpad trang bị AMD?

 

Mặc dù các thông số kỹ thuật Lenovo Thinkpad E14/ E15 vẫn chưa được công bố đầy đủ, nhưng Lenovo cũng tiết lộ rằng bộ đôi sẽ được hỗ trợ bộ xử lý AMD Ryzen 7 4700U với đồ họa tích hợp, mặc dù không thuộc dòng Pro nhưng máy vẫn có đến 8 nhân cho hiệu năng xử lý vượt trội.

 

Ryzen 7 4700U là được biết đến là bộ xử lý thiết kế cho laptop siêu mỏng và đã chứng tỏ mình là một trong những bộ xử lý 15W nhanh nhất từ trước đến nay. CPU này sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của chip Core i7 công suất thấp hơn của Intel.

 

lenovo thinkpad e15

Lenovo Thinkpad E15

 

Thật không may, hiện nay vẫn chưa có nhiều thông tin về các mẫu laptop ThinkPad dòng T, X và L, ngoài trừ việc đưa vào bộ xử lý di động CPU Ryzen Pro 4000 mới nhất và ý định của Lenovo là thay thế laptop doanh nghiệp hiện tại của họ bằng các dòng mới này. 
 

Tuy nhiên, Lenovo đã hé lộ một chút về thiết kế bên ngoài của dòng Thinkpad E với thông cáo báo chí rằng: "Một thiết kế được nâng cấp với tỷ lệ màn hình so với thân máy được cải thiện là 85%".

 

Lenovo Thinkpad E14

Lenovo Thinkpad E14

 

Sê-ri E cũng sẽ bao gồm đầu đọc dấu vân tay cảm ứng được tích hợp vào phím nguồn và tùy chọn có thêm camera IR tự động khóa máy khi bạn rời đi. Người dùng cũng sẽ có tùy chọn để thêm kết nối WiFi 6 vào dòng E. Các tính năng này đã có trên ThinkPads dòng E của Intel, và cũng rất đáng mừng khi có xác nhận rằng chúng cũng sẽ được chuyển sang các mẫu AMD.

 

Giá và ngày phát hành

 

Tất cả các laptop ThinkPad trang bị AMD sắp ra mắt của Lenovo sẽ được phát hành vào tháng 6/2020. Thinkpad E14 và E15 sẽ có giá khởi điểm là $639, các mẫu ThinkPad L14 và L15 sẽ là giải pháp doanh nghiệp hợp lý nhất ở mức $649, trong khi đó Thinkpad T14 và X13 sẽ tốn kém hơn một chút ở mức $849 và ThinkPad T14s sẽ dẫn đầu với mức giá $1,029.

(Nguồn: Tom's Hardware)

 

Xem thêm:

|| Microsoft công bố bộ 3 thiết bị Surface Go 2, Surface Book 3 và Surface Headphones 2

|| Rò Rỉ Thông Tin Dell XPS 15 9500 Và Dell XPS 17 9700 Mới, Trang Bị RTX 2060?

|| Top 6 Laptop Mỏng Nhẹ Dành Cho Sinh Viên Và Nhân Viên Văn Phòng

|| Cách tối ưu máy tinh để chơi game mượt mà hơn

Bình luận
Top TOP