Tin Tức
Tuesday, 31/03/2020 15:32

Galaxy Chromebook của Samsung được bán vào 6/4 với giá $999

Galaxy Chromebook của Samsung được bán vào 6/4 với giá $999

 

Samsung Galaxy Chromebook sở hữu thiết kế hoàn mỹ, màn hình 4K trong kết cấu chuyển đổi 3600 cùng hiệu năng ấn tượng. Bên dưới là những thông tin mới nhất về chiếc laptop siêu di động này, cùng khám phá nhé.

 

Samsung Galaxy Chromebook

 

Giá cả, ngày phát hành và thiết kế

 

Galaxy Chromebook của Samsung hiện dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 tới. Với mức giá $999 với cấu trúc kim loại cao cấp, chiếc máy tính xách tay mỏng nhẹ này được xem là có thiết kế cạnh tranh với MacBook Air được làm mới của Apple trong năm nay.

Thiết kế cao cấp như MacBook Air nhưng nhẹ hơn

Chiếc máy sở hữu hiết kế cao cấp như MacBook Air nhưng nhẹ hơn

 

Giống như Mac Air 2020, Samsung Galaxy Chromebook sẽ sử dụng màn hình 13,3” đi kèm với thiết kế đẹp thu hút người dùng. Theo thông tin được công bố tại website của Samsung, Galaxy Chromebook có đến 2 tùy chọn màu sắc hấp dẫn là Mercury Grey dịu nhẹ hoặc Fiesta Red cực kì bắt mắt.

 

Tùy chọn màu sắc linh hoạt

Tùy chọn màu sắc linh hoạt

 

Toàn bộ Chromebook sẽ được đóng gói với khối lượng 1.04kg, nhẹ hơn so với 1.24kg của Macbook Air.

 

Màn hình 13.3” 4K UHD AMOLED trên Samsung Galaxy Chromebook

 

Ngôi sao của Galaxy Chromebook là màn hình viền mỏng mang lại không gian hiển thị tối đa, kết hợp bản lề 360 độ cho phép thiết bị chuyển đổi giữa dạng máy tính xách tay cổ điển và chế độ máy tính bảng.

 

Laptop Samsung Galaxy Chromebook với khả năng chuyển đổi linh hoạt

Laptop Samsung Galaxy Chromebook với khả năng chuyển đổi linh hoạt

 

Với việc sở hữu chiếc máy này, bạn sẽ có một màn hình 4K UHD AMOLED sống động và sắc nét để thỏa sức làm việc và giải trí với chất lượng hình ảnh cao.

 

Màn hình Amoled sống động

Màn hình sắc nét

 

Ngoài ra, Galaxy Chromebook sẽ là thiết bị Chrome OS đầu tiên hỗ trợ Ambient EQ - cho phép phần mềm điều chỉnh cân bằng trắng và nhiệt độ màu của màn hình để có chế độ xem tối ưu hơn.

 

Không giống như MacBook Air, màn hình 4K của Galaxy Chromebook có hỗ trợ màn hình cảm ứng. Điều này có nghĩa nghĩa là bạn có thể tương tác với các ứng dụng Chrome OS hoặc Android bằng bàn phím và bàn di chuột có đèn nền hoặc bằng cách chạm vào màn hình. Màn hình cảm ứng cũng hỗ trợ S Pen tích hợp của Samsung, do đó bạn cũng có thể thực hiện ghi chú, chú thích tài liệu hoặc vẽ trên màn hình một cách dễ dàng.

Màn hình cảm ứng với S Pen chuyên dụng

Màn hình cảm ứng với S Pen chuyên dụng 

 

Hiệu năng mạnh mẽ

 

Theo những thông tin mới nhất, Samsung Galaxy Chromebook sẽ sở hữu cấu hình khá mạnh mẽ. Đầu tiên là bộ xử lý Intel thế hệ 10 Core i5-10210U 4 nhân – mạnh hơn cả chip Y-series tiết kiệm năng lượng hơn được Apple trang bị trên MacBook Air.

 

Hiệu năng mạnh mẽ với chip Intel thế hệ 10 vượt trội hơn cả Mac Air

Hiệu năng mạnh mẽ với chip Intel thế hệ 10 vượt trội hơn cả Mac Air

 

Tiếp đến là đồ họa UHD Iris Plus tích hợp của Intel. Galaxy Chromebook cũng sẽ đi kèm với bộ nhớ 8GB và ổ cứng SSD 256 GB.

 

SSD 256GB hỗ trợ xử lý công việc nhanh chóng hơn

SSD 256GB hỗ trợ xử lý công việc nhanh chóng hơn

 

Kết nối tiện lợi

 

Về cổng kết nối, Galaxy Chromebook được trang bị 2 cổng USB-C, khe cắm thẻ nhớ microSD và jack cắm micro. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có 1 cảm biến vân tay ngay trên bàn phím để truy cập máy nhanh chóng và bảo mật tốt hơn.

 

Bảo mật vân tay tiện lợi

Bảo mật vân tay tiện lợi

 

Bạn cũng có thể sử dụng webcam 1 megapixel để thực hiện các cuộc gọi video hoặc dùng camera 8 megapixel trên bàn phím để chụp ảnh khi sử dụng Galaxy Chromebook làm máy tính bảng.

 

Kết

 

Với mức giá $999 được công bố, Samsung Galaxy Chromebook mới sẽ là laptop cao cấp cạnh tranh với các cấu hình được nâng cấp của Pixel Slate của Google cũng như Pixelbook.

 

(Nguồn: Digital Trends)

Xem thêm:

|| Microsoft phát hành app News Bar mới cho Windows 10

|| Dell Mobile Connect - Cho phép chuyển ảnh, video dễ dàng giữa Iphone và laptop Dell

|| Macbook Air 2020 so với Macbook Air 2019 - bạn có nên nâng cấp?

 

Bình luận
Top TOP